TỦ LẠNH TEKA NFD 680

Giá bán: 69.355.000đ 48.550.000đ

  • Mã: NFD 680

NỔI BẬT

THÔNG SỐ

 

TỔNG QUAN

Tủ lạnh Teka NFD 680 (black) là dòng tủ lạnh side by side đứng độc lập dung tích lớn của Teka. Màu đen tương phản độc đáo cùng thiết kế 2 cánh cửa lớn chắc chắn đem lại cho không gian nhà bếp cảm giác sang trọng, hiện đại.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tủ lạnh side by side Teka NFD 680 (black) có mặt trước bằng thép không gỉ (không in dấu vân tay), không đóng tuyết, điều khiển bằng điện tử với màn hình hiển thị kỹ thuật số dễ dàng sử dụng.

Cuộc sống trở nên tiện nghi hơn với tủ lạnh Teka NFD 680 khi tích hợp mini bar ngay mặt trước tủ lạnh. Mini bar cho phép bạn đặt để nhiều hơn các loại nước trái cây, thậm chí thay thể một tủ rượu loại nhỏ dùng hàng ngày… Ở ngăn cấp đông bên trái, khả năng lấy đá viên, đá xay, nước lạnh trực tiếp ngay bên ngoài mà không mất thời gian mở cửa tủ.

Phía bên trong, hệ thống làm lạnh thông minh trong tủ lạnh NFD 680, điều hòa khí lạnh chuyển động từ trên xuống dưới và luân chuyển dần lên trên khiến cho tủ luôn giữ được nhiệt độ ổn định ở mọi vị trí. Công nghệ tiên tiến không chỉ ở khả năng không đóng tuyết mà còn ở khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn Nano Silver giúp thực phẩm luôn tươi, ngon dù thời gian bảo quản dài hơn. Điều chỉnh điện tử với màn hình kỹ thuật số, bộ điều chỉnh nhiệt độ dễ sử dụng, có 6 nút cảm biến nhiệt độ môi trường thuận tiện cho việc kiểm soát nhiệt độ và chức năng bên trong.

Các ngăn chứa thực phẩm được phân loại theo khu riêng biệt, điều này tránh việc lây nhiễm mùi khó chịu trong tủ, cũng như vi khuẩn, nấm mốc không có khả năng phát triển. Chính những yếu tố đó góp phần làm cho công nghệ bảo quản thực phẩm của tủ lạnh side by side tốt hơn những dòng tủ lạnh thông thường.

- +